Other What are the chances that this is a scam and the seller will report this stolen?

Discussion in 'iPhone' started by Dhtjgmryh95, Jun 16, 2018.

 1. Dhtjgmryh95, Jun 16, 2018
  Last edited: Jul 12, 2018

  Dhtjgmryh95 macrumors newbie

  Joined:
  Jun 16, 2018
  #1
  Tuyển Sinh Khóa Dạy Học trang điểm tư nhân Tại TPHCM
  Lily Maymac vốn nhỏ con thật chứ chẳng phải dùng ảnh ảo trên mạng đâu, dòng chính là "hot girl môi tều" có chiêu chụp ảnh để lúc nào cũng gợi cảm và sexy nên mới khiến người ta bất ngờ khi gặp ngoài đời. Dễ mắc phải nhưng không sở hữu tức là nó tiện lợi tu tạo. Trà xanh sở hữu cất một lượng chất chống oxy hoá cao giúp xúc tiến sự vững mạnh của tóc. Vừa với hơi hám cổ điển nhưng lại rất đương đại, lông mày cánh cung tuồng như sinh ra để dành cho các người nào say mê vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính.
  xem thêm:giá phun môi
  Trên thực tế thì phương pháp điểm trang công sở vốn ko dễ dàng. ko chỉ với nữ giới và người nức tiếng mới ám ảnh mang làn da trắng. Thế nhưng, để sắm được bộ điểm trang Nhật Bản phù hợp mang phong cách mà ko mất nét lôi kéo, là điều làm cho phổ quát bạn quan tâm. ví như việc tiêu dùng son môi làm cho bạn mất phổ thông thời kì điểm trang thì bí quyết phun xăm trở thành biện pháp tuyệt vời.
  Theo tấn sĩ Stephen Chang - người thực hiện cả y học phương Tây và Trung Quốc - thực hành kỹ thuật massage 2 phút với thể sản xuất 1 hình thức tập dượt nội bộ để khiến sạch và giải độc để khiến tan chảy chất béo. Game điểm trang dấm dúi - Save The Date đã mang 560.664 lượt chơi.
  Nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc” liên tục biến hóa hình ảnh từ thanh nhã, ngọt ngào đến quý phái và bí mật có 6 sắc son tinh tế của mẫu son Lip On Lip Charm. Trên thực tế thì bạn mang thể chọn cả 2 phương pháp là sáng tạo 1 dòng mẫu mã đồng phục tổ chức hoàn toàn mới để tối đa hoá sự phong phú, phổ quát về ngoài mặt hay cảm nhận của người nhìn.
  Tóc dài: Thử kiểu bím tóc dài tết lỏng bàng quan hoặc tóc búi rối để với dáng vẻ đáng yêu và hồn nhiên. Bàn tay đặc trưng là điểm đặc sắc của ngày cưới của bạn và bạn sẽ muốn họ nhìn đẹp trong bất kỳ hình ảnh cận cảnh nào của nhẫn của bạn. Bạn sở hữu thể tiêu dùng son môi, phấn má phấn, phấn nền để trang điểm lúc đi khiến, dự tiệc để trở nên lôi kéo.
  xem thêm:http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi-o-dau-dep-va-len-mau-tu-nhien-nhat/
  không những thế người ta còn có thể chữa đau bao tử bằng mật ong một phương pháp hiệu quả. Phun môi màu hồng cam rất thích hợp cho những cô nàng da trắng. Mascara là sản phẩm phù hợp, giúp hàng lông mi cong quyến rũ. Để tiêu dùng mascara, bạn nên kẹp mi trước, sau ấy chuốt mascara theo hình zic zac trong khoảng dưới lên trên để mascara không bị vón.
  có lẽ người để lại ấn tượng nhất cho thảm đỏ Oscar 2018 phải nói tới Andra Day. Do thuộc tính chống oxy hoá và chất làm se, trà xanh mang thể giúp thu hẹp những lỗ chân lông. Tết là dịp lễ đặc biệt, nhìn nhận về cá tính và khiến đẹp cũng khác so mang ngày thường. Uống nước dừa tươi và mật ong vào buổi sáng là lề thói cải thiện sức khỏe, làn da và vóc dáng của đàn bà Ấn Độ đáng để bạn vận dụng.
  nguồn:phun môi hồng cherry
   
 2. mattguy10 macrumors 6502a

  mattguy10

  Joined:
  Aug 18, 2010
 3. Videomanmac Suspended

  Videomanmac

  Joined:
  Apr 3, 2015
 4. Relentless Power macrumors Penryn

  Relentless Power

  Joined:
  Jul 12, 2016
  #4
  Then tell the seller to redact their information on the receipt, that way it’s not visible to you.

  But in theory, if something doesn’t seem right, it likely isn’t. Use your best judgment in this case.
   
 5. gnasher729 macrumors P6

  gnasher729

  Joined:
  Nov 25, 2005
  #5
  You ask for a receipt that proves that _you_ paid for a phone to that person. If he then went to the police and claimed his phone was stolen, and you have that receipt, he would go down for claiming a crime that hadn't happen.
   
 6. kevink2 macrumors 65816

  Joined:
  Nov 2, 2008
  #6
  I'm not sure what "full price" would be for an iPhone 4.

  Long out of support. Unless the battery has been replaced recently it is possibly on its last legs.
   
 7. BasicGreatGuy Contributor

  BasicGreatGuy

  Joined:
  Sep 21, 2012
  Location:
  In the middle of several books.
  #7
  He notes that he has the receipt but is hesitant about actually providing it to the buyer. That is a red flag, even if the phone is out of warranty and not sure what an original receipt would do for you, outside of merely possessing it for your iPhone collection.

  I would stay away.
   
 8. Givmeabrek macrumors 68040

  Givmeabrek

  Joined:
  Apr 20, 2009
  Location:
  NY
  #8
  You don't want to use an iPhone 4. Maybe for a collection. Don't waste your money. You will have battery problems, antenna problems and compatibility issues. Move on to a newer phone.
   
 9. Relentless Power macrumors Penryn

  Relentless Power

  Joined:
  Jul 12, 2016
  #9
  The OP never stated what their intentions are for using it. Others use the iPhone 4 for iPod like features or even as a collectible in some cases. It has the appeal of the classic design in some aspects.
   
 10. trigonometry macrumors 6502

  trigonometry

  Joined:
  Jun 19, 2010
  Location:
  South Carolina
  #10
  Just go on ebay. I recently got an unlocked iPhone 4 32gb in pristine condition for $40. Battery isn’t great but it is good enough for texting and Canabalt.
   
 11. FunkyTang macrumors 6502a

  Joined:
  Sep 16, 2008
  #11
  Canabalt? The game with Michael Jackson.
   
 12. dannyTO macrumors regular

  dannyTO

  Joined:
  Sep 15, 2014
  Location:
  Toronto
  #12
  So.. you don't want to pay $10?
   

Share This Page

11 June 16, 2018