What is Lightroom ?

Discussion in 'iOS Apps' started by michaeltoan, May 22, 2018.

 1. michaeltoan, May 22, 2018
  Last edited: Jul 7, 2018

  michaeltoan macrumors newbie

  Joined:
  May 22, 2018
  #1
  Hàn Quốc nức tiếng sở hữu kiểu kẻ chân mày ngang và họ rất chuộng tone màu nâu. phương pháp để sở hữu thể kẻ được chân mày như Hàn Quốc thì chỉ cần 3 thao tác thuần tuý sau.
  xem thêm:xăm môi giá bao nhiêu
  Bước 1: trước hết tạo khuôn lông mày, khuôn chân mày rất cần thiết và mang nguyên tố quyết định. ví như bạn sở hữu gương mặt tròn thì không nên kẻ khuôn bản lớn, trái lại khuôn mỏng và dài vừa sẽ góp sức cho khuân mặt trông thuôn gọn hơn.
  Bước 2: Tô màu phần chân mày bên trong khuôn. Theo quan điểm của ELLE thì chì chân mày dễ tô và đều màu hơn so mang sáp. Nhưng cần lưu ý là bạn nên chọn màu tô trùng với màu kẻ của khuôn nhé!
  Bước 3: dùng mascara lông mày, sản phẩm này giúp bạn nhuộm tạm thời màu chân mày. Để phần màu tô và màu lông chân mày sở hữu thể trùng khớp sở hữu nhau.
  xem thêm:Phun xăm môi ở đâu đẹp và Lên Màu đột nhiên Nhất?
  Sau khi thoa kem lót xong, bạn chờ hai đến 3 phút cho kem thấm hết, bạn tiến hành thoa kem nền. hiện tại trên thị trường mang phần đông mẫu kem nền, vì vậy lúc tậu kem bạn nên thử kem sở hữu phù hợp sở hữu da mình ko bằng phương pháp bôi kem lên bên cạnh hàm trên khuôn mặt Quan sát coi mang thích hợp ko.
  Sau khi chọn được kem nền phù hợp bạn chấm kem đều lên khuôn mặt và xoa thật đều ra khắp khuôn mặt. Lưu ý dùng ít kem nền thôi đây cũng là lời nhắc nhở đối sở hữu những người nào đang học cách trang điểm khi không.
  nguồn:phun môi màu đỏ hồng
   
 2. Beards macrumors 6502a

  Beards

  Joined:
  Mar 22, 2014
  Location:
  Derbyshire UK
  #2
  Depends on how many photos you leave loaded in Lightroom CC for iPad.

  As an example:- The app itself takes 130.5MB and I have 22 photos loaded in the app which is only using 23MB.
  When then checking the iPad storage, Lightroom CC for iPad shows I have used a total of 153.5MB.
   

Share This Page